วันที่ 5 ธันวาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตรณ หอประชุมเฉลิมชนม์ เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ และสร้างความตระหนักในสถาบันครอบครัว โดยมีพิธีทำบุญตักบาตร ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวถวายราชสดุดีน้อมรำลึกถึงพรมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9 และมอบเกียรติบัตร "พ่อตัวอย่าง” แก่คุณพ่อ จำนวน 31 ท่าน

Visitor IP : 54.163.42.154