ระบบบริหารจัดการแผนงานและงบประมาณ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม "แอโรบิค พิชิตภัย ไร้โรคา" ตามโครงการส่งเสริมสุขภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ วันที่ 29 ต.ค.2561 ถึง วันที่ 31 มี.ค.2562 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ช่วงเวลา 16.00 - 17.00 น. โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม

Visitor IP : 3.90.56.90