วันที่ 24 ตุลาคม 2561 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วย นางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู นำนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เข้ารับทุนการศึกษาจาก บริษัทอาซาเลีย ฮอสพทาลิตี้ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ จำนวน 20 ทุน เป็นจำนวนเงิน 40,000 บาท ณ โรงแรมอาซาเลีย วินเทจ เวลเนส รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนท์ โดยมี ดร.สราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา

Visitor IP : 54.144.24.41