แบบสำรวจความพึงพอใจ งาน ICT โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 2 ตุลาคม 2561 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เข้าร่วมพิธีอำลาชีวิตราชการให้กับ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษและผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ และสำนึกในคุณงามความดีที่ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผลสำเร็จต่อทางราชการ ได้จัดศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 33

Visitor IP : 54.226.23.160