โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมแสดงความยินดี กับ นายศรัณย์ วรรณรัตน์ เนื่องในโอกาสย้ายเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อ.หางดง จ.เชียงใหม่

วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดย ผู้อำนวยการ ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการปัทมาวดี อุดแดง และครูอรพิน อุเทนสุต หัวหน้ากลุ่มบริหารทั่วไป เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ ผู้อำนวยการศรัณย์ วรรณรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอรุโณทัยวิทยาคม อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่  ย้ายเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อ.หางดง จ.เชียงใหม่

วันนี้2095
Visitor IP : 52.91.221.160