Visitor IP : 54.80.93.19

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับมอบเงินกองทุนปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ เพื่อลดความเลื่อมล้ำ สู่เชียงใหม่ 4.0 ของศูนย์ปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ สำนักเลขานุการภาคีเชียงใหม่เพื่อการปฏิรูปการศึกษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับมอบเงินกองทุนปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ เพื่อลดความเลื่อมล้ำ สู่เชียงใหม่ 4.0 (กองทุน 10 บาท) ของศูนย์ปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ สำนักเลขานุการภาคีเชียงใหม่เพื่อการปฏิรูปการศึกษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ โดย นายไพรัช ใหม่ชมภู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ รักษาการในตำแหน่ง นายก อบจ.เชียงใหม่ พิจารณา มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน จำนวน 13 ทุน รวมเป็นเงิน 104,000 บาท เป็นสนับสนุนการเรียน และทุนพัฒนาด้านอาชีพ ได้แก่ โครงการทำปุ๋ยหมักแบบพลิกเอง จำนวน 10,000 บาท โดยมีครูณัฐพล ขันธปราบ เป็นที่ปรึกษา โครงการผลิตและจำหน่ายของที่ระลึก จำนวน 35,000 บาท โดยมีครูกัญญ์ศิริ จันทรศรี เป็นครูที่ปรึกษา โครงการหารายได้ระหว่างเรียน (จำหน่ายกาแฟสด) จำนวน 65,000 บาท โดยมีครูกัญญ์ศิริ จันทรศรี และครูชิดชนก แก้วมณี เป็นครูที่ปรึกษา

ขอแสดงความยินดี