Visitor IP : 54.81.150.27

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับการประเมินการบริหารจัดการศึกษา 15 จุดเน้นการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561

วันที่ 26 มีนาคม 2561 นายสุพจน์ เจริญทรัพย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 พร้อมด้วย นางพิมพ์ใจ มณีวรรณ์ ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน ดร.วราภรณ์ อนุวรรัตน์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ติดตาม 15 จุดเน้นการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561 และติดตามตรวจสอบและกลั่นกรองประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนและผู้รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน) ณ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

ขอแสดงความยินดี