โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การวิเคราะห์หลักสูตรสู่การจัดกระบวนการเรียนรู้" ให้แก่บุคลากร

วันที่ 10 มีนาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การวิเคราะห์หลักสูตรสู่การจัดกระบวนการเรียนรู้" ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี ศน.วราภรณ์ อนุวรรัตน์ เป็นวิทยากรการอบรม  นายประวัติ ผันผาย ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม และนางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ให้เกียรติร่วมในพิธีเปิดการอบรม

Visitor IP : 54.163.42.154