วันที่ 9 มีนาคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ยินดีต้อนรับ ผอ.ศรันย์ วรรณรัตน์ ผอ.โรงเรียนอรุโณทัยวิทยาคม ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา/พี่เลี้ยง เพื่อนิเทศกำกับ ให้ความช่วยเหลือเป็นพิเศษแก่ผู้รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ตามคำสั่งสพม.34 ที่130/2561 ลงวันที่ 7 มีนาคม 2561

Visitor IP : 54.163.42.154