เดือนนี้20074
Visitor IP : 54.198.23.251

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมเปิดบ้านเชียงดาววิทยาคม 2560 “Open House Open Heart for Long Life Education” โดยมีนายไพรัช ใหม่ชมภู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานพิธีฯ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ นายสราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอเชียงดาว นายสุพจน์ เจริญทรัพย์ รองผู้อำนวยการ สพม. 34 และผู้บริหารโรงเรียน สพม.34 จสอ.ประพันธ์ หมูทา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานฯ นายชูชาติ สามสาย ประธานชมรม ผู้ปกครองและครู นักเรียน โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ตลอดจนผู้ปกครองนักเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดฯ และร่วมกิจกรรมและชื่นชมผลงานของนักเรียน โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ขอแสดงความยินดี