Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กิจกรรมโครงงานวิทยาศาสตร์ประเภทสิ่งประดิษฐ์ ม.ต้น โดยมีครูรุ่งโรจน์ เหน่คำ เป็นครูที่ปรึกษาโครงงาน

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.226.55.151