Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 น. โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมีนายประพันธ์ หมูทา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.226.55.151