แบบสำรวจความพึงพอใจ งาน ICT โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 30-31 มกราคม 2561 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมจัดนิทรรศการจำหน่ายผลผลิตด้านอาชีพของนักเรียนใน งานปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ ครั้งที่ 3 โอกาสเชียงใหม่ 4.0 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

Visitor IP : 54.226.23.160