Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

วันที่ 9 กันยายน2560 โรงเรียนเชียบงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมค่ายทักษะวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปี 2560 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โดยคณะครูนักเรียนร่วมฝึกซ้อมทักษะวิชาการ และศิลปหัตถกรรม รวม 84 รายการ โดยมีนางปัทมาวดุี อุดแดง รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.82.29.141