Visitor IP : 54.92.163.188

นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับฟังบรรยายธรรมะเรื่อง “ทักษะชีวิตของวัยใส” จากพระเดชพระคุณเจ้า พระสุวรรณเมธี รองเจ้าคณะอำเภอจอมทอง ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระศรีจอมทอง “พระนักเทศน์ร้อยเสียง

วันที่ 8 กันยายน 2560 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมได้รับเมตตา จากพระเดชพระคุณเจ้า พระสุวรรณเมธี รองเจ้าคณะอำเภอจอมทอง ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระศรีจอมทอง “พระนักเทศน์ร้อยเสียง” บรรยายธรรมะเรื่อง “ทักษะชีวิตของวัยใส” แก่นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ตามโครงการ “คุณธรรมจริยธรรมและความมั่นคงแห่งสถาบันชาติ พระศาสนา พระมหากษัตริย์ เทิดพระเกียรติ 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร” ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ ในนามคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมขอกราบนมัสการด้วยความขอบพระคุณยิ่งมา ณ โอกาสนี้

ขอแสดงความยินดี