Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับฟังบรรยายธรรมะเรื่อง “ทักษะชีวิตของวัยใส” จากพระเดชพระคุณเจ้า พระสุวรรณเมธี รองเจ้าคณะอำเภอจอมทอง ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระศรีจอมทอง “พระนักเทศน์ร้อยเสียง

วันที่ 8 กันยายน 2560 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมได้รับเมตตา จากพระเดชพระคุณเจ้า พระสุวรรณเมธี รองเจ้าคณะอำเภอจอมทอง ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระศรีจอมทอง “พระนักเทศน์ร้อยเสียง” บรรยายธรรมะเรื่อง “ทักษะชีวิตของวัยใส” แก่นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ตามโครงการ “คุณธรรมจริยธรรมและความมั่นคงแห่งสถาบันชาติ พระศาสนา พระมหากษัตริย์ เทิดพระเกียรติ 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร” ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ ในนามคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมขอกราบนมัสการด้วยความขอบพระคุณยิ่งมา ณ โอกาสนี้

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.82.29.141