Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมจัดทำและนำมอบดอกดารารัตน์เพื่อถวายในพระราชพิธีพระราชทางเพลิงพระศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช

วันที่ 24 สิงหาคม 2560 คณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมจัดทำดอกดารารัตน์ และนำมอบแก่ นายสราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอเชียงดาว เพื่อถวายในพระราชพิธีพระราชทางเพลิงพระศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช จำนวน 1,099 ดอก โดยนายนิคม สินธุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้มอบ ร่วมกับคณะครู นักเรียน บุคลากร และหัวหน้าหน่วยงานต่างๆ ในอำเภอเชียงดาว

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.226.55.151