Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

Visitor IP : 54.224.255.17

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมจัดทำและนำมอบดอกดารารัตน์เพื่อถวายในพระราชพิธีพระราชทางเพลิงพระศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช

วันที่ 24 สิงหาคม 2560 คณะครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมจัดทำดอกดารารัตน์ และนำมอบแก่ นายสราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอเชียงดาว เพื่อถวายในพระราชพิธีพระราชทางเพลิงพระศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช จำนวน 1,099 ดอก โดยนายนิคม สินธุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้มอบ ร่วมกับคณะครู นักเรียน บุคลากร และหัวหน้าหน่วยงานต่างๆ ในอำเภอเชียงดาว

ขอแสดงความยินดี

CDW Art Coffee Inn