Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ในระหว่างวันที่ 14 - 22 สิงหาคม 2560 ประกอบด้วยกิจกรรมถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว องค์บิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย โดยมีนางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี และมีกิจกรรมการแข่งขัน นำเสนอผลงานวิทยาศตร์ของนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery