Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

วันที่ 24 สิงหาคม 2560 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา กับหน่วยงานในอำเภอเชียงดาว ประกอบด้วย อำเภอเชียงดาว สถานีตำรวจภูธรเชียงดาว หน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารม้าที่ 5 กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 335 สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเชียงดาว โรงพยาบาล เชียงดาว และสภานักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี นายสราวุฒิ  วรพงษ์ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธีทำบันทึกข้อตกลงฯ นายนิคม สินธุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมโครงการสถานศึกษสีขาว และ วัตถุประสงค์การทำบันทึกข้อตกลงความร่วมร่วมเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกัน แก้ไขปัญหายาเสพติดในสุถานศึกษา โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ