Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 กองลูกเสือโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม สมาชิกผู้บำเพ็ญประโยชน์ ร่วมจัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล พิธีทบทวนคำปฎิญาณ สวนสนาม และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2560 ณ สนามลอยฟ้า โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมีนางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน เป็นประธานในพิธี

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.82.29.141