Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2560

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมจัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 26 มิถุนายน 2560  เพื่อเป็นการส่งเสริม บูรณาการการเรียนรู้ภาษาไทยกับการส่งเสริมให้นักเรียนได้พัฒนาศักยภาพทักษะด้านต่างๆของนักเรียน  โดยผู้อำนวยการนิคม  สินธุงพงษ์ กล่าวเปิดกิจกรรม

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.82.29.141