Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับการนิเทศ ติดตาม ประเมินผล โรงเรียนต้นแบบพัฒนาอัตลักษณ์ผู้เรียนภาคบังคับ สู่ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

วันที่ 14 มี.ค. 2560 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย นายนิคม  สินธุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเชียงดาวววิทยาคม รับการนิเทศ ติดตาม ประเมินผล โรงเรียนต้นแบบพัฒนาอัตลักษณ์ผู้เรียนภาคบังคับ สู่ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน จากคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม และประเมินผล

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery