Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

เปิดบ้านวิชาการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 นายสุพจน์ เจริญทรัพย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เป็นประธานเปิดบ้านวิชาการ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2559 Open House Chiang Dao’2016 Integration’s 21st Century for Education 4.0 ชมผลงานนักเรียน นิทรรศการ การแข่งทักษะวิชาการ การแสดงของนักเรียน หลักสูตรบูณาการองค์รวม กิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้  หลักสูตรทวิศึกษา STEM ข่วงวัฒนธรรม 7 ตำบล เศรษฐิกิจพอเพียง และนิทรรศการของหน่วยงานต่าง ๆ

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.226.55.151