Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ทำพิธีรวมพลังความภักดี ถวายในหลวง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ทำพิธีรวมพลังความภักดี ถวายในหลวง ณ หอประชุมเฉลิมชนม์  ร่วมกันปลูกต้นไม้ของพ่อ (ต้นราชพฤกษ์) และร่วมกันทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน ด้วยความพร้อมเพียง

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.82.29.141