Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมถวายความอาลัย แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙

วันที่ ๘  พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ ณ สนามโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery