Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช ณ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 23 ตุลาคม 2559 นางปัทมาวดี  อุดแดง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมวางพวงมาลาน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ที่ตรงกับวันที่ 23 ตุลาคมของทุกปี ณ อำเภอเชียงดาวจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นต่อพสกนิกรชาวไทย ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ ทั้งการเลิกทาส การปฏิรูประบบราชการ การสาธารณูปโภค การศึกษา และปกป้องประเทศให้รอดพ้นจากวิกฤติ สามารถธำรงไว้ซึ่งเอกราชตราบจนถึงปัจจุบัน

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery