โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้รับรางวัลขวัญใจกบนอกกะลา ในโครงการประกวด กบจูเนียร์ ปี 6 ของรายการกบนอกกะลา บริษัททีวีบูรพา

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 คณะดำเนินการสร้างสารคดี “สร้างสุข” โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ได้รับโล่ห์รางวัลพร้อมใบประกาศนียบัตรขวัญใจกบนอกกะลา พร้อมทุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท ในการส่งผลงานสารคดีสั้นเข้าร่วมประกวด ในโครงการ กบจูเนียร์ ปี 6 ของรายการกบนอกกะลา บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

สัปดาห์นี้2081
Visitor IP : 3.223.3.101