วันที่ 25 พฤศจิกายน  2557  โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี "วันวชิราวุธ" ประจำปี 2557 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ  พระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชการที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ในการนี้ นางสาวนภลัย  เกลื่อนกระโทก รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือเนตรนารีและลูกเสือเนตรนารี  โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี

Visitor IP : 3.235.75.196