Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ต้อนรับคณะกรรมการประสานงานเกี่ยวกับการสำรวจธรณีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกและตะวันออกเฉียงใต้

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดยนางสาวเปรมศรี  นามพลแสน ผู้อำนวยการโรงเรียน  รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประสานงานเกี่ยวกับการสำรวจธรณีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกและตะวันออกเฉียงใต้ ( Coordinating Committee for  Geoscience Programmes in East and Southeas Asia : CCOP ) จำนวน 13 ประเทศ  เนื่องในโอกาสที่ประเทศไทยโดยกรมทรัพยากรธรณี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นเจ้าภาพการจัดประชุมคณะกรรมการบริหาร CCOP ครั้งที่ 62 (The 62nd CCOP Steering  Committee Meeting) ระหว่างวันที่ 4-6 มีนาคม 2557 ณ จังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งสิ้น 90 คน เข้าเยี่ยมชมอุทยานธรณีวิทยาและสถานีวัดคลื่นแผ่นดินไหวและเครือข่ายเฝ้าระวังธรณีพิบัติภัยของโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ในวันที่  6  มีนาคม  2557

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245