Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เยี่ยมชมนิทรรศการโครงการอัจฉริยะเกษตรประณีตฯ เชียงดาววิทยาคม

วันที่ 14 กันยายน 2565 นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการโครงการอัจฉริยะเกษตรประณีตในโรงเรียน Science Technology Innovation (STI) : Smart Intensive Farming ของโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจัดนิทรรศการของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ เนื่องในงานประชุมสัมมนาผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ทั่วประเทศ ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จ.เชียงใหม่

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245