Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมร่วมกับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับภาคีเครือข่าย โดยโรงพยาบาลเชียงดาว จัดโครงการ CPR เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมร่วมกับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับภาคีเครือข่าย โดยโรงพยาบาลเชียงดาว จัดโครงการ CPR เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245