Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยมี นายณัฏฐยศ ป่าหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานในพิธี โดยมีการจัดการแข่งขันเพื่อพัฒนาทักษะด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับนักเรียน ได้แก่ การประกวดชุดรีไซเคิล การวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ การประกวดอินโฟกราฟิก และการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245