ITA การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส

ข่าวประกาศโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตฯ

บริการทางอิเล็กทรอนิกส์

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก 2565

วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2565 นายณัฏฐยศ ป่าหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานเปิดพิธีวันต่อต้านยาเสพติดโลก และอ่านสารวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยได้รับความร่วมมือจากงานป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติด ชมรม TO BE NUMBER ONE C.D.W. กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมขึ้น ได้แก่ การประกวดวาดภาพระบายสีพร้อมคำขวัญ การออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ ประกวดคลิปสั้น “TO BE เชียงดาวเท่ได้ โดยไม่พึ่งยาเสพติด” การแข่งขันฟุตซอล การแข่งขันเทเบิลเทนนิส การแข่งขันวอลเลย์บอล และการประกวดร้องเพลง  “Folksong For Friends.” ทั้งนี้หัวหน้าส่วนราชการ อาทิ สถานีตำรวจภูธรเชียงดาว สาธารณสุขเชียงดาว ได้มาเข้าร่วมกิจกรรมและให้กำลังใจนักเรียน

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง
โทรศัพท์ 053-455245