Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับการตรวจเยี่ยมและประเมิน (Site Visit) ระดับ OBECQA คณะกรรมการประเมินและตรวจเยี่ยมประกอบด้วย นายพูลศักดิ์ จิตสว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เป็นประธานการตรวจเยี่ยมและประเมิน นายภักดี รัชตวิภาสนันท์ นายสาโรจน์ แก้วอรุณ ผู้ทรงคุณวุฒิ นายนิรันดร หมื่นสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัยและนางรัชนก ตั้งใจ ครูชำนาญพิเศษ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย โดยมี นายณัฏฐยศ ป่าหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม กล่าวให้การต้อนรับและนำเสนอการนำองค์กร โดยมีคณะครูแต่ละหมวด รับฟังการบรรยายและให้สัมภาษณ์กับคณะกรรมการ ณ ห้องประชุมกาสะลอง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง

AIS อุ่นใจไซเบอร์