Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันจันทร์ ที่ 9 สิงหาคม 2564 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรม “หยอดข้าว ปักกล้า นาขวัญ” สานศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมี นายชาตรี ม่วงสว่าง ศึกษาธิการภาค 15 เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และ ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการดำเนินงาน ร่วมด้วยคณะครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกันปักดำต้นกล้า ณ ศูนย์เกษตรพอเพียง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.236.13.53