Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมจัดการประชุมสามัญ (เปิดภาคเรียน) ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดเรียนภายใต้สถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการประชุมสามัญ (เปิดภาคเรียน) ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดเรียนภายใต้สถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ทั้งหมด19655
Visitor IP : 18.207.129.133