โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับ สถานีตำรวจภูธรเชียงดาว จัดการประชุมขับเคลื่อนโครงการตำรวจประสานโรงเรียน

วันที่ 16 มิถุนายน 2564 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยการนำของ ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับ สถานีตำรวจภูธรเชียงดาว นำโดย พ.ต.อ.วินิจฉัย พินิจศักดิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจเชียงดาว จัดการประชุมขับเคลื่อนโครงการตำรวจประสานโรงเรียน (1 ตำรวจ 1 โรงเรียน) ณ ห้องประชุมกาสะลอง ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

สัปดาห์นี้1983
Visitor IP : 3.17.174.239