Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.เนติธร แซ่หลี่ ตัวแทนนักกีฬาบาสเกตบอลเยาวชนทีมชาติไทย

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม แสดงความยินดีกับ เด็กชายเนติธร แซ่หลี่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬาบาสเกตบอลเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชาย เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2564  เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน รายการ FIBA U15 Skills Challenge 2021 Regional Qualifiers ณ ลานหน้าเสาธง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.238.117.56