Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

ร่วมสานบุญกองทุนหลวงปู่ทองเพื่อสร้างอาคารเรียน สสวท. โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ขอเชิญร่วมสานบุญกองทุนหลวงปู่ทองเพื่อสร้างอาคารเรียน สสวท.โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมบริจาคเงินสานบุญ 600 บาท รับเหรียญหลวงปู่ทอง 1 เหรียญ และสามารถยื่นหักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ติดต่อได้ที่ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โอนเงินค่าบริจาคตามจำนวนเหรียญที่ต้องการ พร้อมค่าจัดส่ง 50 บาท ได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาเชียงดาว ชื่อบัญชี กองทุนเพื่อการศึกษาโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เลขที่บัญชี 5160577602

Visitor IP : 3.238.117.56