Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ ธันวาคม 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2563 และกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  และโดยได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มและกราบถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และ มอบเกียรติบัตรพ่อตัวอย่าง จำนวน 33 ท่าน โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานในพิธีฯ ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง

Visitor IP : 18.212.120.195