Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง จัดการอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ห้องเรียนช่างไฟฟ้า หลักสูตรทวิศึกษา

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดย ดร.ธาราทิพย์  วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง โดย ดร.สมหวัง โชติการ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง จัดกิจกรรม “ค่ายเรียนรู้ ลงมือปฏิบัติจริง”  (block course) วิชางานเชื่อมโลหะทั่วไป ห้องเรียนช่างไฟฟ้า หลักสูตรทวิศึกษา ชั้นปีที่ 2 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ตามโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ ณ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

นายณัฏฐยศ  ป่าหลวง

Visitor IP : 18.212.120.195