Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาทักษะด้านวิชาการ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมี ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และมีคณะครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ทั้งหมด1925803
Visitor IP : 35.153.39.7