Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันเสาร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เข้ารับเกียรติบัตรสถานศึกษาสนับสนุนส่งเสริมการสอบธรรมศึกษาดีเด่น จากคณะสงฆ์จังหวัดเชียงใหม่ ณ วัดพระสิงห์ วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ในโอกาสนี้ขอกราบนมัสการขอบพระคุณท่านพระครูบุรีตารกานุรักษ์ เจ้าคณะอำเภอเชียงดาว ที่ให้ความเมตตา พวกเราชาวเชียงดาววิทยาคม

ทั้งหมด1925830
Visitor IP : 35.153.39.7