Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยมี นายชัชวาลย์ พุทธโธ นายอำเภอเชียงดาว เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมเทศบาลตำบล เชียงดาว อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งหมด1910449
Visitor IP : 34.232.51.240