Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

นางสาวนันทิชา ปู่ปิน นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเทเบิลเทนนิส จากการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนันทิชา ปู่ปิน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเทเบิลเทนนิส “ฉงซินคัพ ครั้งที่ 6 ” ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุ 16 ปี และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเทเบิลเทนนิส จากการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2563

ทั้งหมด1910467
Visitor IP : 34.232.51.240