Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงดาว ในการฝึกทักษะประสบการณ์ด้านการบริหารธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรมให้กับนักเรียน

วันที่ 1 กันยายน 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม และนายชยณัฐ สิทธิมล นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวเชียงดาว ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมกับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงดาว ในการฝึกทักษะประสบการณ์ด้านการบริหารธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม ให้กับนักเรียน ณ ห้องประชุม PLC 2 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

Visitor IP : 3.228.10.17