ผู้บริหาร คณะครูและ นักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับเข็มเชิดชูเกียรติและใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน ประจำปี 2563

วันที่ 15 สิงหาคม 2563 ดร.ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม แสดงความยินดี กับนายศุภวัฒน์ เลิศสมุทรเทพาดล รองผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติและใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน ประจำปี 2563 จากเครือข่ายเฝ้าระวังปัญหาเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ (องค์กรสาธารณะ) พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนเข้ารับรางวัลใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่และต้นแบบเยาวชนลูกเสือดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2563 ได้แก่ นายยุทธนา อิ่นแก้ว นางสาวศิริพร แก้วใจมา นายนิวัฒน์ วตินา นางสาวสุธาทิพย์ กุลธีระโชติ นางสาวรัตนากร ชัยยูประถัมภ์ และนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ณ อาคารหอประชุม VISION20/20 มหาวิทยาลัยฟาร์อิสเทอร์น

สัปดาห์นี้2086
Visitor IP : 52.15.63.145