Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

วันที่ 17 มี.ค. 2560 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การวิจัยในชั้นเรียนเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมี นางวิไล กล้าหาญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน และ ดร.เสาวภา ปัญจอริยะกุล ภาควิชา เทคนิคการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นวิทยากร

นายนิคม  สินธุพงษ์

C.D.W. Art Gallery