Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

Visitor IP : 54.224.255.17

วันที่ 18 - 20 มกราคม 2560 ร.ร.เชียงดาววิทยาคม จัดกิจกรรมการเข้าค่าย STEM for Education ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และปีที่ 5 ปีการศึกษา 2559 โดยมี ครูบัญชา เม้าทุ่ง และครูพงศักดิ์ ล่าอ๊อต โรงเรียนพร้าววิทยาคมร่วมกับคณะครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นวิทยากร และได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการบรรจง  พลฤทธิ์ ผู้อำนวยการยงยุทธ สรรพอุดม ผู้อำนวยการประมวล พุทธานนท์ เยี่ยมชมค่ายโดยมี นายนิคม สินธุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมกิจกรรม

ขอแสดงความยินดี

CDW Art Coffee Inn