Facebook ปณิธานความดี ปีมหามงคล

ค่านิยม12ประการ

นักเรียนชั้น ม.6 ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นพค.32

วันจันทร์ ที่ 5 กันยายน 2559 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม นำโดย ครูกุลธิดา วรสั และนักเรียนชั้น ม.6 ร.ร.เชียงดาววิทยาคม จำนวน 106 คน ศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นพค.32 โดยมี พ.อ.ธวัชชัย สิทธิแก้ว รองผู้บังคับหน่วยพัฒนาเคลื่อนที่ 32 ให้การต้อนรับและ พ.อ.มณฑล แข็งธัญญกิจ หัวหน้าศูนย์การเรียนรู้ฯ เป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริฯ และเข้าศึกษาฐานความรู้ และแหล่งสาธิตภายในศูนย์ โดยมีวิทยากรของศูนย์ฯ เป็นวิทยากร

นางปัทมาวดี  อุุดแดง
รองผู้อำนวยการ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

C.D.W. Art Gallery

Visitor IP : 54.82.29.141