Q&A การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 ดร.ธาราทิพย์ วงบรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม รับการประเมินเพื่อให้มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โดยมีคณะกรรมการผู้ประเมิน ได้แก่ ดร.สุทธิดล พุทธรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นการศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานกรรมการ นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และนางสาวสมจิต ตาคำแสง เป็นกรรมการ โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ร่วมรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินการ ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

ทั้งหมด19639
Visitor IP : 18.207.129.133